เกี่ยวกับ

#takeyourselffurther

ยินดีต้อนรับสู่  VEE TIRE CO.

เติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคง

เส้นทางของเราได้เริ่มจากปี 1977 จาก Vee Rubber Group ที่เป็นโรงงานผลิตยางในเอเชีย ผลิตยางทุกชนิดได้แก่ ยางจักรยาน ยางมอเตอร์ไซค์ ยางรถยนต์ ยางรถบรรทุก ยางรถ ATV รวมถึงยางสำหรับเครื่องจักรการเกษตร บริษัท Vee Rubber Group เป็นธุรกิจที่้เติบโตขั้นมากตั้งแต่เริ่มต้น ปัจจุบันนี้ Vee Rubber Group มีโรงงานอยู่ที่สมุทรสาคร ประเทศไทย ที่เป็นโรงงานใหญ่ที่สุด และมีอีก 4 โรงงานย่อยได้แก่ 1 โรงงานในไทย 1โรงงานในเมืองฮานอย ประเทศเวียดนามและอีก 1 โรงงานในเมือง Gujarat ประเทศอินเดีย

ยางนอกและยางในจักรยาน จะผลิตที่โรงงานในไทยและเวียดนาม โรงงาน Vee Rubber ในประเทศไทยสามารถผลิตยางนอกได้ 50,000 เส้นต่อวัน และยางในสามารถผลิตได้ 50,000 เส้นต่อวันเช่นกัน

ความเป็นมา VEE TIRE CO. STORY

ในปี 2013 คุณวีรวัฒน์  สุขกาญจนพงศ์ ลูกชายของเข้าของบริษัทของเราได้สร้างแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ VEE Tire Co. เขาได้เป็นผู้มีความรู้และเชี่ยวชาญในด้านวัสดุยางและขั้นตอนการผลิตที่เขาจะสร้างสรรค์ยางของเขาให้เข้าสู่ตลาดโลก และเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุดที่สามารถใช้ได้ สำหรับแบรนด์ VEE Tire Co. ได้เปิดตัวกับความประสบความสำเร็จ จากความทุ่มเทแรงกาย , วิศวกร , เครื่องมือ , เครื่องจักรกล VEE Tire Co. เราสามารถควบคุมทุกขั้นตอนและสามารถตอบโจทย์กระแสความต้องการของตลาดและไอเดียต่างๆของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

VEE Tire Co. เติบโตอย่างรวดเร็ว เรามี 3 ออฟฟิศรอบโลก ได้แก่ กรุงเทพ ประเทศไทย , แอตแลนต้า ประเทศอเมริกา และ โบโลนา ประเทศอิตาลี พวกเราสามารถเข้าถึงลูกค้าของเราได้เสมอและเราสามารถรู้ถึงแนวโน้มของตลาด VEE Tire Co. มีตัวแทนผู้นำเข้ายาง 30 แห่งทั่วโลก ทำให้ยางของเราส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

และ VEE Tire Co. ยังมีผู้ร่วมงานในตลาดสำหรับการรับผลิต OEM (Original Equipment Manufacturing) และ ODM (Original Design Manufacture) ที่เราผลิตยางให้พวกเขาโดยประมาณ 20 แบรนด์ของยางจักรยาน และเราผลิตยางสำหรับใส่จักรยานให้กับแบรนด์รถจักรยานประมาณ 100 แบรนด์

VEE Tire Co. เรามุ่งมั่นที่จะทำผลิตภัณฑ์และพัฒนาสินค้าของเรา ทั้งยางนอกและยางในอย่างสำคัญที่สุด เป้าหมายของเราเพื่อที่จะพัฒนายางจักรยานให้มีคุณภาพดีขึ้นเรื่อยไป รวมถึงประสิทธิภาพในเรื่องของการป้องกันยางรั่ว ยางแตก และการเซต Tubeless ที่ง่ายดาย ใช้งานยางได้ระยะยาวนาน คุณภาพของเนื้อยางที่มีความหลากหลาย ความคงทนของโครงสร้างยางและยางที่ใช้กับรถจักรยานไฟฟ้า

สำหรับยางสายวิบากของเสือภูเขา สายดิ่งที่เราจะพัฒนาต่อจากนี้คือ เรามีทีมแข่งระดับ World cup ทั้งทีม Downhill และทีมสายวิบากผาดโผน ที่ได้ตอบรับร่วมทีมกับเราในปี 2018 และเราได้พัฒนายางสำหรับทีมแข่ง Propain Dirt Sixpack สำหรับแข่งในรายการอย่าง World cup DH. และเราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับทีมของ Swiss Downhill Syndicateand Vincent Tupin ที่นำพาให้เราสรรค์สร้างยาง Flow Snap และ Flow Rumba เราทดลองในการเลือกใช้เนื้อยางนิ่มอ่อน แข็งมากมายและเพิ่มส่วนป้องกันการบาดยาง กันยางแตก ต้องขอบคุณพวกเขาเหล่านี้สำหรับคำแนะนำจากการใช้จริง คุณสามารถมองเห็นถึงยางของเราได้เร็วๆนี้ จากการพัฒนาของ Phil Atwill , David Trummer และ  Kerr Twins สังเกตุได้จากโลโก้ VEE Factory Ride ที่ขอบยาง สำหรับยางที่พัฒนาเพื่อ Downhill โดยเฉพาะและ VEE Tire Co.ยังภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ Vincent Tupin และเราได้นักแข่งมากมายได้แก่ Veronique Sandler , Eliot Lapotre , Vincent Pernin , Jordie Lunn , David Cachon และอีกมากมาย

สำหรับยางของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยาง Flow Snap ที่เป็นยางที่มีเอกลักษณ์พิเศษ สำหรับการออกแบบลายดอกยางเพื่อยึดเกาะและแข็งแรงคงทนสำหรับโครงสร้างยาง และได้รับการรีวิวจาก pinbike.com หรือ vitalmtb.com รวมถึง wideopenmountainbike.com , ride.io และ  bikerumor.com

ภาพความประทับใจ